Giới thiệu chung

        Lời đầu tiên cho phép công ty chúng tôi gửi lời chào, lời chúc tốt đẹp đến các quý bạn đối tác, các doanh nghiệp đã có sự gắn bó cũng như quan tâm đến các sản phẩm mà chúng tôi đang phát triển.
Trong cuộc sống hôm nay, lựa chọn những sản phẩm tốt, mang đến cho mình những lựa chọn an toàn, tin tưởng, trở thành sự đầu tư sáng suốt luôn là mong muốn của bất cứ cá nhân hay tập thể nào. Nắm được nhu cầu ấy, thành lập từ tháng 5 năm 2006 với tên Công ty TNHH nhựa Châu Á, phát triển mặt hàng cơ bản là ống và phụ kiện ASICO PP-R,  ASICO u.PVC, chúng tôi luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm.

      Bước đầu thuận lợi đã tạo cho công ty có một vị trí lớn trên thị trường kinh doanh, ban lãnh đạo quyết định thu hút vốn đầu tư cũng như quyết tâm xây dựng một thương hiệu lớn hơn, uy tín hơn với khách hàng. Sau khi nhận được sự tin tưởng của các cổ đông, Công ty TNHH nhựa Chậu Á đã đổi tên thành Công ty cổ phần nhựa Châu Á vào tháng 12 năm 2010. Đây không chỉ là niềm tự hào của riêng doanh nghiệp mà còn là kết quả của sự hợp tác hiệu quả mà các bạn đối tác đã dành cho chúng tôi.
Với mạng lưới phân phối và bán lẻ rông khắp khu vực miền Bắc, miền Trung, doanh nghiệp hy vọng sẽ mang lại những giá trị hiệu quả đích thực cho khách hàng.  Những giá trị ấy, tương lai không bó hẹp chỉ một quốc gia Việt Nam, một Châu Á, mà sẽ mang thương hiệu sản phẩm nhựa Châu Á trở thành thương hiệu lớn trên mọi lãnh thổ. Để được như vậy sự nỗ lực của chúng tôi không chỉ nằm ở bản thân mà còn nằm ở sự tin tưởng của khách hàng.
      Rất mong nhận được sự hợp tác của các cá nhân, doanh nghiệp có sự quan tâm đến sản phẩm của Công ty cổ phần nhựa Châu Á. Liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn cần, bởi chúng tôi luôn cần bạn.

Đối tác

LG Chem
AGC Phu My
TPC VINA
Pr 1